Nóng: Cảnh sát Nhật Bản điều tra “Phạm Ánh Dương” chủ cửa hàng bán giày Hiệu 45.000 lượt theo dõi?

0
3162

KHÔNG CẦN LIKE CHỈ CẦN MỌI NGƯỜI SHARE BÀI HỘ EM.

– Gửi Phạm Ánh Dương Kiêm Hot Seller + Hot Face 45k lw..Chỉ cần bạn return lại cho minh số tiền 42m6 Yên Nhật ~ ( 86tr VND ) trong vòng 24h cho 3 đôi giày yeezy v1 zebra, jordan 1 x of white and balenciaga Triple S Grey Red Blue.

Còn không mình sẽ đẩy nhanh tiến độ để mang lại tiếng cười xuyên VIỆT cho người VIỆT NAM trên khắp mọi miền TỔ QUỐC. mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra đến khi mình biết sự thật bạn bán 3 đôi giày bạn bán cho mình là giày fake.

Mình mua lúc nào cũng là người gửi tiền trước, có thể do mình quá tin tưởng chăng. Mình cũng không nói nặng bạn 1 câu nào dù bạn chửi mình, luôn mua bán với bạn bằng thái độ vui vẻ ..

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cũng đến lúc bể ra bạn hứa hẹn trả tiền.. ghi giấy nợ + video in dấu vân tay. Tất cả khi đọc tờ giấy nợ lúc quay video địa chỉ hoàn toàn là giả.

Có thể coi, bạn là người đầu tiên mình gặp và đã bị lừa khi mua đồ, dù trước đó mình đã mua của nhiều người vô số đồ rồi!

Nhân đây mình xin nói luôn, tránh nhiều bạn đọc sẽ hỏi mình lý do vì sao mà không để bạn ấy đi làm trả nợ đến kì thì lấy tiền.

Có thể các bạn ở Nhật chắc cũng biết rồi, còn bạn nào ở Việt Nam thì nói thật anh này rất nổi tiếng ở Nhật vì lừa đảo, rát nhiều phốt,… chắc cũng phải nợ hơn 200tr VND, trong đó có cả mình (Mình Mới Biết thời gian gần đây).


CHỈNH SỮA 1 CHÚT ( NÓI thêm cái này cho bạn Phạm Ánh Dương biết là bạn còn hẵn 1 cái phốt lừa tiền người yêu cũ mình chưa đăng lên đâu. NÊN BẠN HÃY IB SỚM CHO MÌNH )

Hiện giờ bạn này đã khóa face nên ai là bạn của bạn ấy thì nhắc bạn ấy trả lời inb của mình và hoàn lại số tiền đã lừa đảo của mình.

Trả tiền mình còn về ăn tết với gia đình nửa 3 năm rồi chưa được về quê ăn tết. những điều trên mình nói hoài toàn là sự thật..

Những ai đọc hết bài sẽ hiểu được là số tiền bạn ấy phải trả lại là bao nhiêu hoàn toàn không bịa đặt các bạn nha.

Những dòng tin nhắn trên mình đã tóm tắt ngắn ngọn nhất có thể. vì tin nhắn cua mình với bạn ấy hơn 150 hình ảnh nên không thể đăng lên hết được.

AI CÓ ĐỊA CHỈ NHÀ BẠN ĐÓ THÌ IB CHO MÌNH XIN VỚI Ạ… CẢM ƠN NHỮNG BẠN ĐÃ QUAN TÂM.

Đó là một số tâm sự của một bạn trẻ đã và đang sử dụng dịch vụ mua đồ, mong có thể tìm ra tên lừa đảo đó, ngoài ra cũng muốn các bạn đọc bài viết này nên cảnh giác.

Nhưng các bạn cứ yên tâm, dạo gần đây đã có rất nhiều trường hợp tương tự như trên đã được Cảnh sát Nhật triệt phá. Chúng tôi, trang tinnhatban.com cũng tin chắc rằng, vụ việc trên cũng rất nhanh thôi sẽ được các lực lượng chức năng vào cuộc.

Mong sao sẽ không còn thấy những trường hợp như thế này nữa trong thời gian tới.