SỐC: Chồng vất vả đi XKLĐ, vợ ở nhà tằng tịu với đồng nghiệp, nóng rực người khi xem dòng tin nhắn 18 +

0
229

Một cuộc tình đẹp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bao giờ cũng được vun đắp từ 2 phía thế nhưng những cám dỗ xung quanh sẽ đẩy đưa họ đến bước đường cùng đó là “li hôn”.

Hôm nay rất tâm trạng khi sẵn sàng kết thúc cuộc hôn nhân 7 năm ( 10 năm từ lúc yêu). Tôi sẽ kể toàn bộ quá trình những lần tan nát lòng tin cho mn nghe:

Tôi vốn là một người không tin vào lòng chung thủy của đàn ông. Tôi 30 tuổi. Khi chưa kết hôn tôi có rất nhiều bạn thân là con trai. Là bạn thân chứ ko phải anh trai mưa. Trong đó có 1 cậu bạn, cậu ấy yêu 1 cô bạn cùng lớp từ cấp 3 lên đến đại học, trong mắt tôi ko ai chăm sóc cho người yêu đc bằng cậu ấy ( đón đưa xa xôi …..) vậy nhưng năm tôi học năm 2 đh, khi đến phòng trọ tôi chơi, cậu bạn ấy có cảm tình với cô bạn cùng phòng tôi, và tán tỉnh cô ấy dù vẫn chu đáo và yêu cô bạn cấp 3. Cô bạn ko hề biết. Và giờ họ đã kết hôn.

Nhưng từ đó tôi hiểu : ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH 90% chỉ là mình có biết hay không.
Tôi và Ck yêu nhau từ năm 3 đh, Ck hơn T 2 tuổi. Sau khi T ra trường, chúng tôi kết hôn. T luôn tâm niệm cái ngày T bị cắm sừng chắc chắn sẽ đến, chỉ là ko biết lúc nào.

Tôi nhỏ bé ko xấu, tự bản thân biết mình ko tồi: tôi cá tính, biết điều và khéo giao tiếp, trẻ hơn nhiều so với tuổi 30, đặc biệt là hợp nc với đàn ông. Ck tôi đẹp trai, cao ráo, có năng lực ,hiền lành trong mắt ng ngoài.

Khi yêu nhau a luôn xin lỗi và làm lành trc, a luôn muốn giữ T, cứ có tiền là a nghĩ đến đổi điện thoại, laptop, xe máy cho t. Ngay cả khi kết hôn rồi, a cungz ko bao h tiếc tiền mua sắm cho T. còn t sống lý trí và luôn là ng đòi chia tay khi cảm thấy a có điều j khiến t ko chấp nhận đc để trở thành chồng mình sau này. T lấy anh vì T nghĩ, cả đời này sẽ ko có ng con trai nào yêu tôi nhiều hơn anh.

Suốt 7 năm kết hôn T đều để ý về các mối qh của Ck một cách bí mật, và ko phát hiện gì bất thường. Cuộc sống Vc chúng tôi đẹp: chúng tôi hợp chăn gối, T cũng rất thoáng trong chuyện xxx. Anh hiền lành, lương mang hết về cho T và ko bao h quản, a cũng luôn nhường nhịn t trong hầu hết mọi thứ, tôn trọng t, ko bao h chửi bậy hay đánh đập dù có lúc Vc tranh luận cãi vã gây gắt, chúng T luôn xưng anh- em. A cũng ko bất công trong vấn đề bên nội – ngoại. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ về những VĐ trong cviec. Tôi đã thực sự hạnh phúc cho đến khi tôi bầu bé thứ 2 được 4 tháng….

Lần 1: A thường đi nhậu rồi kara cùng đồng nghiệp đến 12h ( thực sự là nhậu). T ko gọi điện giục về, chỉ hỏi: mấy h anh về . Và Anh luôn nghe đt của T dù đang làm gì. T có hết các tk mạng như fb, Zalo, skype của Ck. Và T biết là thực sự a làm gì. Nhưng khoảng thời gian đó anh đã có lần ko nghe đt của T, và T thấy nó ko bt. T bắt đầu để ý. Tần suất quan hệ giảm ( dù T bầu nhưng T ko hạn chế). A vẫn về ngủ nghỉ bt, nhưng có lúc cầm cả đt vào wc.

A ngủ dậy sớm hơn 30p, và cầm lấy đt. T vẫn giả vờ ngủ. Rồi một đêm sau khi quan hệ a lăn ra ngủ, T cầm lấy đt anh và ra phòng khách cài My viettel ( ko phát hiện gì qua các tk mạng). Lịch sử cuộc gọi và nhắn tin cho thấy a thường xuyên gọi và nhắn tin cho 1 đồng nghiệp nữ rồi xoá. Và đó chính là con giáp thứ 13 của cuộc hôn nhân này. T ko im lặng và theo dõi gì hết nữa. T vẫn luôn tâm niệm: hết yêu thì chia tay, Ck đã ngoại tình thì T có cần biết thêm ko?. Lúc đó 2h sáng. T gọi anh dậy và hỏi thẳng : NÓ LÀ AI?

A thừa nhận : nó là đồng nghiệp, chồng nó đi xuất khẩu lao động nước ngoài ít về, con nó 3 tuổi. A và nó có cảm tình với nhau rồi quá giới hạn một lần… việc này bắt đầu đc khoảng 2 tuần rồi. Anh ta nói đúng, hỏi chỉ mới liên lạc thường xuyên cách đó 2 tuần. T đau và khóc, con bé trong bụng mới có 4m. T nói T li hôn. Anh ta quỳ xuống khóc lóc van xin nói rằng trót dại, rằng anh ta ko yêu cô ta . T đuổi a ta ra khỏi phòng ngủ và nhốt mình trong phòng khóc. Anh ta thức cả đêm và viết cho T một tờ giấy hứa hẹn và xin lỗi các kiểu.

Sáng hôm sau T hẹn cô ta ra quán cf. T trang điểm nhẹ , mặc váy màu rực rỡ, chiếc váy mà T nghĩ là mặc nó T trông có sức sống nhất. Cô ta nói chỉ là tình một đêm.
T hỏi: cô yêu anh ta ko?.
Cô ta nói KHÔNG.
T nói: Ck – tôi ko cần, còn cô- tôi cho 15 ngày để nghỉ việc cty. Nếu ko T sẽ nói cho cả cty và Ck cô biết.
Cô ta nói: sao ko phải Ck cô nghỉ việc?
T nói; Ck T ko cần nhưng con T cần, a ta sẽ đi khi có chỗ tốt hơn. Còn cô thì nghỉ việc là cái giá quá rẻ để giữ lấy danh dự cho chính mình

Cô ta ko nói đồng ý hay ko, sau khi về T bỏ đi khỏi HN về một miền biển để bớt mệt mỏi.
Ck tôi nhắn tin gọi điện liên tục hỏi T ở đâu để đến đón, và có gì thì về gquyet, sau 2 ngày T trả lời a ta biết địa chỉ. A ta có mặt nhanh nhất có thể. T khóc , anh khóc . T hỏi : sao a nỡ lòng nào làm tan một gia đình hp như thế. Hay a vẫn luôn như thế? A nói a chỉ làm mà k nghĩ e biết. Quá dài dòng để kể ra chúng tôi đã nói gì và diễn ra ntn. Nhưng chốt lại anh ta nói: xin tha thứ , nếu t li hôn a sẽ để lại căn hộ cho T và ra đi tay trắng, nhưng cho a đc bên T và các con đến khi nào T tìm đc hp mới hãy li dị. T vẫn nói: LI HÔN

Trở về HN, chúng tôi cũng đã chat rất nhiều về vấn đề đó. Anh ta làm tất cả những gì mạnh mẽ rõ ràng nhất cho thấy sự hối lỗi và chấm dưt quan hệ ntn. Còn T đau vẫn rất đau, nhưng bạn biết đấy : ít ra T đã từng có 1 ng Ck tốt, ít ra a ta thừa nhận, ít ra anh ta chấp nhận nhường vk con tất cả, và hơn hết con tôi còn chưa chào đời.
T nói với a ta: T sẽ chưa li dị, với 1 điều kiện. Chúng tôi sẽ làm Vi bằng ( trong trường hợp li hôn sau này mọi tài sản chung thuộc về các con chung của chúng tôi). Và a phải cam kết 1 số điều kiện khác. A đồng ý.

Lần 2: THÊM MỘT NHÁT VÀO VẾT THƯƠNG CHƯA KỊP LÀNH

A có thói quen đi bộ thể dục quanh hồ ( thói quen mới hình thành từ khi ngoại tình) và T biết đi là để nhắn tin với nó

Một vài ngày sau khi nói chuyện thẳng thắn về cách giải quyết . A lại đi bộ lại. Và T đã theo dõi. Cái gì đến phải đến : T bắt đc tận tay anh đang chat Viber với nó, mà nội dung thì T ko đọc đc vì a đã ném bể đt ngay. Nhưng bạn biét đấy. Cho dù ko đọc đc bạn cungz có thể hình dung ra. Anh quỳ xuống ngay giữa lối đi bộ ven hồ, xin tôi và giải thích rằng a chỉ nói lần cuối để chấm dứt …. nhưng ai tin đc đây?

T bỏ về, a chạy theo về đến nhà T tát cho a một cái thật đau và nói: ĐỦ RỒI. RA TOÀ ĐI.
KHÔNG CẦN CAM KẾT, KO CẦN VÌ BẰNG GÌ NỮA ( chúng tôi hẹn luật sư làm vi bằng vài sáng hôm sau).

Anh nói: E LI HÔN ANH VÌ NÓ LÀ KO ĐÁNG. NÓ KO XỨNG ĐỂ SO VỚI EM. KO ĐÁNG ĐỂ E BỎ GIA ĐÌNH NÀY. ANH CHỈ NC ĐỂ CHẤM DỨT. CHO A 1 THÁNG, NẾU SAU 1 THÁNG E VẪN MUỐN LI HÔN THÌ A CHẤP NHẬN . VI BẰNG E CỨ LÀM ĐI
Tôi nói: Tôi sẽ ko li hôn ngay với điều kiện;
1. T sẽ nói cho cả cty biết . Nó ko bỏ việc thì để đó T ép nó bỏ
2. Vi bằng vẫn làm nhưng nội dung sửa lại:

– Trong trường hợp li hôn sau này vì bất cứ lys do gì toàn bộ tài sản thuộc về vợ và các con chung

– Con chung sống với mẹ

Bạn nào chưa biết thì để m giải thích: Vi bằng là một loại thỏa thuận đc pháp luật công nhận và có hiệu lực trc toà, đc làm thog qua văn phòng Thừa phát lại, được lưu hồ sơ tại sở tư pháp. Cho dù bản cam kết thỏa thuận viết tay thì khi ra toà cũng ko có hiệu lực pháp lý, mà phải làm vi bằng
Anh đồng ý

Trái tim mình đã chết, nhưng tài sản m giữ rồi, con m giữ rồi, thì Ck m cứ để đấy cũng k vấn đề gì. Coi như cho con mình thêm cơ hội có bố

Tất cả những gì xảy ra m ko nói nhiều với ai kể cả gia đình mình. M chỉ nói rất ngắn gọn cho em chồng m biết. Nói thêm về gia đình 2 bên: minh sinh ra trong gia đình công chức, ko phải con một nhưng gần như ko phải làm gì trc khi lấy ck, có thể nói lớn lên ko âu lo, học hành tử tế, thông minh sáng dạ, là niềm tự hào của bố mẹ. Ck mình là con trai một, ngoài anh còn 1 em gái. Nhà Ck kinh doanh. Bố mẹ Ck đối xử với m cungz rất tốt, m ko ở chung. Có thể nói đối với nội ngoại Vc mình đều rất hạnh phúc và êm đẹp. M ko muốn phá vỡ cái niềm tin đó của bố mẹ mình .

Sau đó m đã nói cho cả cty biết. Chồng m đi xăm tên vợ con, nhưng tên vk thì viết tắt. A nói ko đủ chỗ viết. Nhưng bạn biết đấy, ko đơn giản vậy đâu

LẦN 3: CẢ ĐỜI KO QUÊN ĐƯỢC

Sau khi đã làm Vi bằng và nói cho cty biết , nó vẫn chưa nghỉ việc. Anh nói: nó đang tìm việc , a cũng đang tìm. Tôi vẫn theo dõi fb, Zalo, skype, myvietel, chỉ còn ko định vị.
Đến dịp đi du lịch của cty. Nó đky đi. A hỏi: e có đi ko? Sau những ồn ào đã gây ra T k muốn đi. Còn a thì muốn. A trả lời: a chỉ muốn đi vui với anh em thôi. A ko đi thì bọn nó ko đi ( a là trưởng phòng). T nói: Tuỳ a. Kết quả là a đky đi, và báo hủy vé của T. Ngay trc hôm a đi, a vẫn hỏi: a đi đc ko ? T nói: Tuỳ anh.

Còn tôi. Tôi đã đặt vé đi Đà lạt cùng hôm lịch đi của a. T đi một mình.
Đêm trc hôm anh đi mẹ Ck T lên chơi, bà ngủ cùng T, anh nhắn : a đi đc ko?. Tôi gửi cho a hình ảnh vé máy bay đi Đà lạt của T. A gọi T ra ngoài nc, trách T hành động cảm tính ko nghĩ đến con trong bụng…. anh ko đi nữa, nhưng cũng ko ở nhà. A lấy xe đi Phượt 2 hôm. Còn T thì thêm nghi ngờ .

Khoảng thời gian sau đó, a tỏ ra là Ck tốt, t cũng ko muốn kể nhiều, chỉ biết rằng cungz gieo cho t nhiều hi vọng, nhưng t vẫn luôn nghi ngờ về những khoảng thời gian nhất định mà T ko biết a có thực sự đang trên cty làm việc . Khoảng 20 ngày sau khi cty đi du lịch về ,con đó nghỉ việc , cũng là lúc T phát hiện ra a liên lạc với nó qua game anh chơi, T đọc đc những lời yêu thương, đêm đó anh bị say rượu nên t lấy đt lần mò đủ chỗ ( ngày nào cũng check mà vẫn sót). T lần ra họ share clip, hình ảnh qua ứng dụng onedrive. Và đó là ngập tràn những clip nóng, hình ảnh nóng, của chính họ. Con giáp thứ 13 ấy thường xuyên cởi đồ chat sex với Ck T, và họ lén lút đi nn giờ hc

T bình tĩnh lưu lại tất cả, và gọi anh ta dậy nc.
Vẫn như lần trc: anh ta lại quỳ, khóc và nói đủ thứ. Xin T ko post lên mạng. Con kia gọi điện khóc xin xỏ. T đau, và lúc này con tôi mới chỉ có 7m, nó vẫn chưa chào đời.
Bạn biết đấy T đã giành lấy nhà, T có con, li dị là xong T sẽ ko mất gì. T có thể Post ngay lập tức những thứ bẩn thỉu ấy, nhưng T ko nỡ. Con nó ko có tội, con bé cũng như các con tôi. Nếu hình mẹ nó ngập mạng thì nó sẽ lớn lên ntn? Các con tôi cungz thế. T vẫn phải nói. T nhân từ hơn T nghĩ.

A đi xăm tên tôi cùng ngày cưới. Và nói a đến với nó chỉ để thoả mãn, rằng nó chỉ như đi cave , nói yêu chỉ để giữ chân, rằng nó ko đáng để so sánh với T, rằng do a gặp phải người ham ngoại tình như nó…. a đến nơi chúng tôi hẹn hò những ngày đầu mới yêu, viết stt fb để chế độ only me,…..

Có rất nhiều thứ sau đó nữa. Lần 4 và 5. Ko nói với ai. Một mình chịu đựng. 6 tháng rồi kể từ lần 1. Ai đó sẽ hỏi: sao T có thể kiên nhẫn đến như vậy ? Còn chưa đủ để li dị sao?Đương nhiên là quá đủ. T chưa bao h bỏ ý định li dị, nhưng li dị lúc nào mới là khôn ngoan?
Lý do nghe có vẻ buồn cười, nhưng hộ khẩu của chúng tôi lại cùng nhà đẻ tôi. T ko muốn người ta đến nhà ông bà hoà giải. Ko muốn bố mẹ bị dị nghị. T làm hộ khẩu về nhà riêng để ko liên quan rồi li dị. Em trai ruột T làm đám cưới trong time đó. T ko thể biến cái đám cưới đó thành u ám đc. Và vì con t chưa chào đời, con lớn học mầm non, t vẫn cần 1 ng giúp việc để qua thời kỳ mệt mỏi nhất. Và nếu b đã giành đc tài sản và con cái như tôi rồi, thì điều khôn ngoan nên làm là lợi dụng đến khi nào k thể chịu đc nữa.
Đến giờ con T đã ra đời rồi, 3m rồi, chỉ còn đợi cái hộ khẩu.
T muốn share thêm cho chị em về những cách lừa dối của Ck

Lần 4: lén bật Find My friend trong máy Ck ( 2ng cùng dùng iPhone)

Lần 5 : Ck tình nguyện bật định vị cho m theo dõi nhưng lại đổi đt với đồng nghiệp . M biết vì gọi video Zalo ko nghe. Mà tra my viettel thì thấy bị trừ 2500d. Chính là tiền kích hoạt dv iMess và FaceTime do tháo sim ra.

Lần 6: bật định vị cho m follow nhưng lại hẹn nhau những chỗ liên quan cviec.

Ck m luôn chối vì m ko bắt quả tang trực tiếp . Nhưng bạn biết đấy: có những thứ ko cần phải trực tiếp nhìn thấy, vì nó ko cần thiết.m luôn có quyết định của m. C chỉ là luôn mong một chữ THẬT. Chỉ là m muốn xem : vai diễn của a sẽ đi về đâu?

Cre: Linh Kiều