SỐC: TTS Việt bị 10 người đánh mất máu mà chết ở nhà ga Chiryu Nhật Bản, báo động tới toàn thể DHS và TTS Việt

0
1787

Một thông tin cực bàng hoàng vừa xảy ra với cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Một người con đất Việt đã bị 10 người nước ngoài hành hung tới chết tại tỉnh Aichi, Nhật Bản. Camera tại hiện trường đã ghi lại sự việc.

Cách đây 2 hôm, có một số báo đã đăng tin về việc một người nước ngoài khoảng 20~30 tuổi bị giết tại nhà ga Chiryu, một nhà ga vắng người ở tỉnh Aichi với nhiều vết thương do hung khí gây ra ở đầu và lưng, thì hôm nay đã được xác nhận đó là một người Việt Nam.

Nhà ga nơi xảy ra vụ việc

Nguyên nhân gây ra tử vong được chẩn đoán là do mất máu. Quần áo không bị xáo trộn hay ví bị đánh cắp, nên rất có khả năng cao là do ẩu đả. Camera gần hiện trường hiện đã có hình ảnh của khoảng 10 người nước ngoài trước sau thời điểm xảy ra sự việc.

Link : https://www.iwate-np.co.jp/article/kyodo/2018/3/12/10560

Sự việc được hé lộ cách đây 2 ngày khi một người bạn của nạn nhân đã cố gắng lên mạng xã hội kêu gọi cộng đồng giúp đỡ về cái chết của bạn mình.

Nội dung đoạn status như sau:

Bạn em vừa mất bên Nhật

Giờ em phải làm thế nào để có thể tổ chức tang lễ cho bạn em được ạ..Anh chị và các bạn ai đã có kinh nghiệm hay biết về điều j làm ơn chia sẻ giúp em.. em hiện đang rất bối rối
Em xin vô cùng cảm ơn ạ

Em ở aichiken và bạn em cũng mất ở đấy

Được biết chàng trai xấu số tên Được đến từ tỉnh Bắc Giang.

Hiện tại thi thế anh vẫn đang ở nơi xứ người lạnh lẽo.

Trước đó,tài khoản facebook Nguyễn Đình Cảnh cũng chia sẻ dòng trạng thái:

Ông chịu khó nằm lạnh mấy hôm

Tôi đang cố gắng hết sức có thể

Ae bạn bè của tớ của Được chắc ai cũng nghe chuyện rồi.. giờ việc đã vậy không thay đổi được gì cả.Giờ chỉ mong ae bạn bè mỗi người bỏ một chút mồ hôi nước mắt ra ,để có thể cho Được trở về bên gia đình rời xa xứ sở lạnh lẽo này. Mong trước khi giúp đỡ, mọi người hãy nt cho mình để biết chính xác thông tin cá nhân từng người. để mình lên danh sách cho bạn mình xem hôm tang lễ.. thay mặt gia đình xin trân thành cảm ơn”

Rất nhiều lời chia buồn được gứi tới gia đình nạn nhân.

Mong rằng với sự chung tay của cộng đồng chàng trai xấu số sớm được trở về Việt Nam an nghỉ.